Khám phá Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy

09/10/2019 - 14:23:27
Price: 1.490.000 đ
Price buy: 1.190.000 đ
Departure day: Tối thứ 6 hằng tuần
:
Departure day: 2 ngày 2 đêm

Accompanied service

Guides
Shuttle
Meal
Insurrance
Date 1

TP. HỒ CHÍ MINH – NINH CHỮ

21h30:    Xe và HDV Công ty du lịch Biển Đảo đón Quý khách tại các điểm hẹn.

Đoàn khởi hành đi Ninh Chữ trên chuyến xe đời mới, sang trọng, êm ái và trang thiết bị nội thất hiện đại. HDV thuyết minh trên tuyến đường đoàn sẽ đi qua, đoàn nghỉ đêm trên xe.

Date 2

HANG RÁI - VỊNH VĨNH HY (Ăn sáng, trưa)

06h00:    Đến Ninh Chữ. Vệ sinh cá nhân và dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

Quý khách tham quan Hang Rái - là một trong những điểm mang lại cảm giác tuyệt hảo cho du khách khi được lạc vào xứ sở của câu chuyện cổ tích bởi vẻ đẹp gần như hoàn hảo.

Tiếp tục lên tàu thưởng ngoạn cảnh vịnh với mũi Cá Heo, mũi Yến, mũi Cọc, mũi Ốc Rạng, hang Yến,… tự do tắm biển, lặn biển ngắm nhìn những rạn san hô, tham quan những bè nuôi hải sản ven biển, tham gia lặn biển….. và thưởng thức các món hải sản tươi sống do các ngư dân đánh bắt tại chỗ. (phí tự túc).

Trưa:      Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Vĩnh Hy với các món ăn đặc sản biển. Sau đó về khách sạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều:     Xe đưa đoàn đến KDL Tanyoli - đắm mình trong không gian bao la của trời, biển, rừng núi & sa mạc cát để có những khung hình tuyệt đẹp, tham quan lều Mông Cổ, trượt cỏ, trượt cát…..

Những khách nào có sở thích mạo hiểm, có thể đăng kí chương trình chinh phục Mũi Dinh bằng xe UTV. Tự mình vượt qua những tường cát cao thẳng đứng, nghe tiếng gió rít qua tai và xuyên qua những làn cát trắng bụi tung mờ của vùng "Tiểu sa mạc” Mũi Dinh. Tận hưởng cảnh tuyệt đẹp của Mũi Dinh nối tiếng, bãi biển cực trong vắt đẹp mê hồn (chi phi UTV tự túc)

Tối:         Quý khách tự túc dùng cơm tối. Tự do khám phá Ninh Chữ về đêm.

Date 3

VƯỜN NHO – PHAN THIẾT – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

Sáng:      Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, tự do nghỉ ngơi và thư giãn cho đến khi trả phòng.

09h00:    Làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan làng gốm Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp – là những làng nghề truyền thống lâu đời của người Chămpa.

Trên đường về tham quan và tìm hiểu nghề trồng nho truyền thống của người dân Phan Rang tại Vườn Nho nổi tiếng, tự do thưởng thức mua sắm đặc sản từ nho về làm quà cho người thân.

Trưa:      Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Nghỉ trưa trên xe.

19h30:    Đến TP.Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình tham quan, HDV chia tay, hẹn gặp lại quý khách.