KHÁM PHÁ HÒN BẢY CẠNH (Câu cá, lặng biển ngắm san hô)

05/04/2019 - 11:22:45
Price: 499.000 đ
Departure day: 1 ngày

Accompanied service

Guides
Shuttle
Insurrance
Tóm tắt

Thông tin ngắn về Tour

Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ 2 trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo. Nằm ở phía Đông Côn Đảo, Hòn Bảy Cạnh được che phủ bởi rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn thuộc hệ sinh thái nhiệt đới hải đảo với 882 loài thực vật và gần 150 loài động vật. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội lặn biển để ngắm san hô, cá và các loài sinh vật biển khác sống trên các rặng san hô.

Một đặc trưng của Hòn Bảy Cạnh chính là hệ sinh thái rừng ngập mặn. Rừng ngập mặn Côn Đảo phân bố chủ yếu trên nền thổ nhưỡng san hô chết, cát, sét mềm. Đây cũng là điểm khác biệt của rừng ngập mặn Côn Đảo nên khi nước thủy triều rút, bạn vẫn có thể đi lại dễ dàng trong rừng, không bị sình lầy như các nơi khác.

Date 1

KHÁM PHÁ - CÂU CÁ - LẶNG BIỂN NGẮM SAN HÔ

07h30: Xe và HDV du lịch Công ty DL Biển Đảo đón du khách tại cảng tàu du lịch, đoàn lên tàu, mặc áo phao, bắt đầu hành trình khám phá khu bảo tồn Hòn Bảy Cạnh.

Du khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của Vịnh Côn Sơn với các tiểu đảo như: hòn Bông Lan, hòn Thỏ, hòn Tài, hòn Trác, hòn Trứng... Nơi đây hội tụ các dải san hô với mật độ vào bậc nhất Việt Nam cùng các loại cá biển đẹp tung tăng bơi lội dưới rặng san hô muôn màu. Quý khách khám phá thế giới đại dương kỳ thú với hoạt động lặn ngắm san hô vừa câu cá, xem cách thức ăn mồi của các loại cá khác nhau như một trải nghiệm sống giữa biển khơi.

Tiếp tục hành trình tàu đưa Quý khách đến hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú. Hòn Bảy Cạnh có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Quý khách vào tham quan Khu bảo tồn rùa Biển, tự do tắm biển tại Bãi Cát Lớn.

Trưa: Quý khách cùng tham gia trải nghiệm chuẩn bị bữa trưa với các món B.B.Q được nướng trên bãi biển. Vừa tắm biển vừa thưởng thức B.B.Q.

Tiếp tục chương trình Hướng dẫn đưa Quý khách tham quan rừng ngập mặn trên cạn của vườn quốc gia Côn Đảo với các loại sinh vật biển đặc trưng như hải sâm, ốc đá khi thủy triều xuống.

Chiều:            Đoàn lên tàu trở về thị trấn Côn Đảo. Đến cầu cảng du lịch, kết thúc chương trình, chia tay tạm biệt. Hẹn gặp lại du Khách