DU LỊCH BIỂN ĐẢO - ĐI DU LỊCH CÔN ĐẢO MÙA NÀO?

21/10/2017 - 13:13:30 1214 Lượt xem

Đến với Côn Đảo hầu như các mùa bạn sẽ luôn thấy khách du lịch tấp nập. Nhất là mùa hè lượng khách đến với Côn Đảo tăng vọt. Các chuyến bay, vé tàu luôn trong trình trạng cháy vé. Khách phải đặt vé trước rất sớm mới có vé.

Du Lịch Biển Đảo - Một góc cảnh đẹp Côn Đảo

Thời gian từ ra tết đến hết mùa hè, từ tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian tốt nhất để đi du lịch Côn Đảo . Tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 2, mặc dù vùng biển Côn Đảo thường có sóng lớn nhưng vì thời gian này là mùa khô nên luôn có ánh nắng chan hòa và cũng là thời gian đáng để đến Côn Đảo .

  • Tháng 03 - 09: là thời gian biển êm. Thời gian này thích hợp cho các tour tham quan trên biển, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang. Đây cũng là mùa vích từ khắp nơi về Côn Đảo đẻ trứng.
  • Tháng 10 – 02: do ảnh hưởng gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn thường có sóng lớn nhưng mặt ở phía Tây và Tây Nam mặt biển vẫn ềm đềm và ít chịu tác động của sóng gió. Du khách có thể đến Bãi Đầm Trầu, bãi Suối Nóng và thỏa thích tắm biển ở đây. Nếu có điều kiện, du khách vẫn có thể thuê tàu khám phá hòn Tre Lớn, hòn Tre Nhỏ. Đây là 2 hòn đảo còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ và là nơi tập trung rất nhiều san hô và đàn cá rạn đầy màu sắc.

 TOUR CÔN ĐẢO ĐƯỢC YÊU THÍCH:

Côn Đảo 2n2đ (Tàu Super Dong)

Côn Đảo Free & Easy (2n1d)

Côn Đảo Free & Easy (3n2d)

Côn Đảo 2n1d

Xem Rùa Đẻ Trứng

Du lịch Sinh Thái Hòn Tài

Sở Rẫy - Bãi Ông Đụng

Di Sản Côn Đảo

CẨM NANG KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO HOANG SƠ

+ Du Lịch Biển Đảo - Đến Côn Đảo bằng cách nào?

+ Du Lịch Biển Đảo - Mùa nào đến Côn Đảo là đẹp nhất?

+ Du Lịch Biển Đảo - Đặc sản Côn Đảo.

+ Du Lịch Biển Đảo - Khách sạn Côn Đảo

+ Du Lịch Biển Đảo - Đến Côn Đảo khám phá gì?

+ Du Lịch Biển Đảo - Đến Côn Đảo Chơi gì?

THÔNG TIN HỮU ÍCH

+ Vé máy bay đi Côn Đảo

+ Tour khuyến mãi tham quan Côn Đảo

 

Chia sẻ với bạn bè