DU LỊCH BIỂN CÔN ĐẢO

21/10/2017 - 23:59:32 1089 Lượt xem

Côn Đảo có những bãi biển đẹp như Bãi Nhát, Bãi Đầm Trầu, Bãi Ông Đụng, Bãi Suối Nóng trong đó bãi Đầu Trầu nổi tiếng với dãi cát vàng mịn màng, gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

Du Lịch Biển Đảo - Bãi Đầm Trầu

Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiến trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo.

Du Lịch Biển Đảo - Chùa Núi Một (Vân Sơn Tự)

An Sơn Miếu (miếu Bà) nằm cách trung tâm Côn Đảo khoảng 2km về phía Tây Nam. Tương truyền, năm 1783 bị quân Tây Sơn truy sát, chúa Nguyễn Ánh đem vợ con và 100 gia đình chạy ra đảo Côn Sơn (Côn Đảo) cùng dân sở tại lập ra 3 làng là An Hải, An Hội và Cỏ Ống.  

Du Lịch Biển Đảo - An Sơn Miếu

Chiều tà là thởi điểm tuyệt vời để bạn ngắm nhìn đỉnh Tình Yêu và Bãi Nhát - một bãi biển hoang sơ với bãi cát trắng (là bãi cát trắng duy nhất tại Côn Đảo).

Du Lịch Biển Đảo - Vẻ Đẹp Bãi Nhát Côn Đảo

Trãi nghiệm xem rùa đẻ trứng là một trãi nghiệm tuyệt vời khi bạn đến Hòn Bảy Cạnh nơi được xem là có rùa biển đến đẻ trứng nhiều nhất Việt Nam hằng năm.

Du Lịch Biển Đảo - Xem Vích Đẻ Trứng

 www.dulichbiendao.vn

 

Chia sẻ với bạn bè