CÔN ĐẢO VẺ ĐẸP BÌNH YÊN

20/12/2017 - 08:33:26 1663 Num view

Côn Đảo ngày nay đã  trở thành một điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi mà tàu Super Dong liên tục tăng cường khai thác tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo. Phương tiện đến Côn Đảo đã thuận lợi và tiết kiệm hơn cho du khách thay vì đi bằng máy bay (chi phí quá cao) hoặc đi bằng tàu Côn Đảo 9,10 (thời gian di chuyển quá lâu).

Khoảng thời gian từ tháng 2 đến hết tháng 8 được xem là mùa đẹp nhất để đến với Côn Đảo xinh đẹp. Với thời tiết tốt, biển lặn gió êm rất thích hợp cho bạn tham gia các hoặt động trên biển như câu cá, lặn ngắm san hô v.v.

Côn Đảo với vẻ đẹp bình dị và hoang sơ.

Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được ngay làn nước trong xanh, không khí trong lành mát mẻ. Không những thế con người nơi đây cũng rất thân thiện và hòa nhã. Khi đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng chắc chắn bạn luôn có tâm lý sợ bị “chặt chém”. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì khi đến với Côn Đảo bạn luôn được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và giá cả ngang như những người dân bản địa. Bạn để quên ví hay bị thất lạc hành lý ư? Hãy yên tâm, nếu như có người dân nào tìm thấy đồ bị thất lạc của bạn thì bạn sẽ được hoàn trả lại ngay.

Bạn đừng quên thưởng thức những món đặc sản khi đến với nơi đây: hạt Bàng, Cá Thu, Mực, Cá Mú, Cá Mó, Mắm Hào... chắc chắn sẽ hài lòng những người sành ăn nhất.

Nếu muốn trãi nghiệm một chuyến đi nghĩ dưỡng sang trọng thì những cái tên Six Sense hay Poulo Condor sẽ nằm trong top đầu những resort tại Côn Đảo. Ngoài ra, còn có các resort như Sài Gòn Côn Đảo, Côn Đảo Resort là những resort nằm tại trung tâm thị trấn.

Đối với các bạn trẻ thích trãi nghiệm muốn tiết kiệm chi phí thì có rất nhiều các khách sạn 2 sao khác cho bạn lựa chọn như: Red Hotel, Quỳnh Anh, Q Song Chi, Đảo Côn Sơn, Phi Yến, Nhà khách Côn Đảo...

Share for friends
Quảng cáo Trái
Quảng cáo Phải